Loading
Overlay

Khuyến Mãi Lắp Đặt Home Camera Viettel

Yêu cầu gọi lại tư vấn

Home Camera Viettel – Giải pháp giám sát thông minh tích hợp AI

Home Camera là giải pháp camera thông minh bằng AI của Viettel dành cho đối tượng khách hàng có nhu cầu giám sát an ninh, bảo vệ tài sản hoặc giao tiếp với các thành viên trong gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Những ưu điểm của Home Camera Viettel

1./  Lắp đặt bảo hành tại nhà:  

Với phương án mua gói lưu trữ trên Cloud Viettel KH được đội kỹ thuật Viettel lắp đặt tại nhà

Phí lắp đặt như sau: 

Camera trong nhà 55.000đ/1 Camera

Camera ngoài trời 77.000đ/1 Camera

 và đặc biệt sửa chữa khi có sự cố tại nhà hoàn toàn miễn phí.

2./  Bảo mật tuyệt đối: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại camera trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Thay vì lo lắng về các loại camera đó, bạn có thể an tâm về chất lượng của dòng Home Camera của Viettel đang cung cấp trên thị trường với nhiều tính năng nổi bật mà nhiều loại camera thông thường không có. Tất cả dữ liệu của khách hàng đều được lưu tại trung tâm dữ liệu của Viettel, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin dữ liệu của mình được bảo mật tuyệt đối.

3./  Tích hợp AI tiên tiến: Home Camera Viettel cho hình ảnh rõ nét, chuẩn Full HD (Max 1920*1080), dung lượng nhẹ được lưu trữ hoàn toàn miễn phí tại cloud server của Viettel, nên truy xuất dữ liệu được dễ dàng và được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, Home Camera Viettel còn tích hợp chế độ đàm thoại 2 chiều, loa và mic được tích hợp sẵn trên Camera giúp cho các thành viên trong gia đình có thể đàm thoại trực tiếp với nhau (đây là 1 tính năng nổi bật trên Home Camera Viettel mà Camera thông thường không có).

4./  Nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, dễ dàng lắp đặt: Home Camera Viettel được thiết kể nhỏ gọn, hiện đại. Có thể sử dụng mạng LAN hoặc kết nối wifi trực tiếp phù hợp lắp đặt tại các căn hộ chung cư, nhà phố, quán cafe, nhà hàng,… Quản lý dễ dàng trên ứng dụng tại ứng VHome do Viettel phát triển.

5./. Kênh phân phối sản phẩm rộng rãi, giá cả phải chăng: so với các sản phẩm Camera truyền thống thì Home Camera Viettel có giá tương đối cạnh tranh trên thị trường được phân phối rộng rãi tại hệ thống cửa hàng Viettel trên toàn quốc với 2 dòng chính: 

–  Camera 360 trong nhà (HC2): giá 690.000 VNĐ/thiết bị.

–  Camera ngoài trời (HC3): giá 990.000 VNĐ/thiết bị.

Ưu thế lưu trữ cloud của Home Camera Viettel so với Camera truyền thống

 

Lưu trữ trên thẻ nhớ

(cắm trên Camera)

Lưu trữ trên ổ cứng

(Camera truyền thống)

Lưu trữ trên cloud

(Home Camera Viettel)

Rủi ro mất dữ liệu khi bị trộm/mất camera hoặc thẻ nhớRủi ro mất dữ liệu khi bị trộm/mất thiết bị đầu thu hoặc lỗi thiết bịDữ liệu được bảo mật tại hệ thống Data Center của Viettel theo tiêu chuẩn quốc tế
Nhanh hỏng khi ghi hình liên tụcCài đặt phức tạp, hạn chế mỹ quanMiễn phí lắp đặt, bảo dưỡng, bảo trì
Chi phí cao khi dùng thẻ nhớ dung lượng lớnChi phí đầu tư và bảo dưỡng cao, khoản 4 – 5 triệu/bộChỉ cần dùng app VHome để quản lý và xem lại

Cước phí lưu trữ Cloud Viettel đối với 2 dòng Home Camera Viettel

 

Gói lưu trữ/Camera/tháng (VNĐ) (đã bao gồm VAT)
Gói lưu trữ 3 ngàyGói lưu trữ 7 ngàyGói lưu trữ 15 ngàyGói lưu trữ 30 ngày
12.000 VNĐ/tháng20.000 VNĐ/tháng

chưa triển khai

99.000 VNĐ/tháng

Đặc Biệt: Với phương án mua gói lưu trữ 30 ngày KH được

– Miễn phí Camera Trong nhà HC2

– Giảm giá Camera Ngoài trời HC3 còn 200.000đ

Khuyến mãi khi khách hàng mua gói lưu trữ trả trước 6 tháng được tặng thêm 1 tháng hoặc trả trước 12 tháng được tặng thêm 2 tháng miễn phí. 

Đăng ký trực tuyến

Bài viết liên quan

0869.614.678
0869614678
Zalo chat